Cuộc thi Olympic Tin học Trường Đại học PCCC năm học 2019 – 2020

 

Cuộc thi Olympic Tin học ACM-ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest) là cuộc thi lập trình viên quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Hàng năm, Trường Đại học PCCC đều cử đội tuyển đi tham dự Cuộc thi Olympic Tin học ACM-ICPC và đạt được nhiều thành tích cao. Trong năm học 2019 – 2010, để chuẩn bị cho việc tham dự Cuộc thi Olympic Tin học ACM-ICPC sắp tới đạt kết quả tốt nhất, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Cuộc thi Olympic Tin học cấp trường.

 

Cuộc thi diễn ra trong ngày, từ 24/08 đến 25/08/2019 với hai nội dung thi được chia làm hai buổi: Buổi sáng – nội dung thi lập trình Olympic tin học; buổi chiều – nội dung thi lập trình quốc tế bằng tiếng Anh ICPC. Sau buổi thi, Ban Tổ chức đã chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất để tham dự Cuộc thi Olympic Tin học ACM-ICPC sắp tới.

 

 

 

Nội dung thi lập trình Olympic tin học, Ban Tổ chức chọn ra được 5 học viên có thành tích cao nhất đó là: Trần Thanh Hà (D34C) – giải Nhất; Lê Văn Huy và Trần Hoàng Phú (D34B) – giải Nhì; Nguyễn Trọng Nguyễn (D34B), Nguyễn Chí Cường(D34B) và Trần Thị Mai Thu (D34C) – đồng giải Ba.

 

Ở nội dung thi lập trình viên quốc tế bằng tiếng Anh ICPC, Ban Tổ chức đã chọn ra được 3 giải như sau: Phan Văn Nhân (D32E) – giải Nhất; Phan Anh Tài (D33B) – giải Nhì; Nguyễn Mạnh Cường (D33C) và Nguyễn Đặng Long Nhật (D33A) – giải Ba.

 

Cuộc thi không những là sân chơi cho các học viên trong Trường PCCC mà còn giúp các em có được nền tảng lập trình cũng như khả năng tư duy logic trong cuộc sống.

 

Tấn Hải (BM2)

Tổ chức kết nạp Đảng cho học viên khóa K36
Học viên khóa K39 – hệ trung cấp PCCC và CNCH thực tế tại Tổng kho xăng dầu Đức Giang
Cuộc thi Tiếng Anh cấp Trường với chủ đề “Save The Earth – Save The Future”