Một số hoạt động thực tế chính trị – xã hội Khóa D34 tại xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định những ngày đầu tiên

Ngày 06/9/2019, Trường Đại học PCCC phối hợp với UBND xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ Giao – nhận học viên Khoá D34 về thực tế chính trị – xã hội tại xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Ngay sau buổi lễ trang trọng, 150 học viên đã chia nhóm vào các gia đình tại địa phương và ngay lập tức ổn định nơi ăn, ở và sinh hoạt. Mặc dù ngày hôm sau là ngày nghỉ nhưng các đoàn viên Khóa D34 đã bắt tay ngay vào công việc đã được phân công với bà con, nhân dân xã Nam Thanh.

Học viên D34 đã tham gia hoạt động hưởng ứng Ngày “Chủ nhật xanh” vệ sinh, dọn dẹp trụ sở UBND xã, khu vực quốc lộ 487 trước trụ sở UBND, trường Mầm non xã Nam Thanh, dọn dẹp các tuyến đường liên thôn. Đội Dân vũ thực hiện kế hoạch hướng dẫn, dạy học sinh trường THCS Nam Thanh tập 02 tiết mục nhảy dân vũ tại trường THCS xã Nam Thanh, phục vụ hoạt động văn nghệ đêm Trung thu.

Một số hình ảnh hoạt động thực tế chính trị – xã hội của Khóa D34 những ngày đầu:

Bộ môn 1

Tổ chức giải bóng đá sinh viên kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Nhớ hội trại Lương Sơn – rực lửa tháng thanh niên
Trò chuyện đầu khóa với Tân sinh viên khóa D30 – Đại học PCCC