Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Quảng Bình tham gia khắc phục hậu quả lũ lụt

Trước tình hình diễn biến phức tạp của mưa lũ, nhận được sự chỉ đạo chặt chẽ, sâu sát của Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã cử cán bộ, chiến s tham gia công tác CNCH, khắc phục hậu quả do lũ gây ra, đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của nhân dân.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tham gia khắc phục hậu quả sau lũ tại Trường Mầm non xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Ảnh: Văn Ngọ

Ngay sau khi trời hết mưa, nước bắt đầu rút, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã phối với chính quyền địa phương tham gia dọn vệ sinh môi trường, di chuyển tài sản, đặc biệt tại các trụ sở cơ quan nhà nước, y tế, trường học… và các nhà dân ngập sâu tại vùng rốn lũ xã Tân Hóa, Châu Hóa và một số vùng khác. Công tác thường trực ứng cứu sự cố thiên tai và khắc phục hậu quả sau lũ lụt, sớm đưa người dân vào cuộc sống ổn định của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Quảng Bình đã tô thắm thêm tình quân dân và hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CAND “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”./.

Nguyễn Văn Ngọ (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Quảng Bình)

TP HCM: Cháy lớn thiêu rụi 3 tiệm sửa xe, tiệm uốn tóc
Hà Nội: Cháy nhà hàng trên phố cổ.
Tổng Cục XDLL CAND tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2009 – 2010 trong Công an nhân dân