Các hoạt động thực tế chính trị – xã hội học viên Khóa D34 tại xã Nam Thanh

Toàn bộ 150 học viên tại các thôn đã được huy động để thực hiện nhiệm vụ đã được phân công tại UBND xã Nam Thanh và trường Mầm non Nam Long. Sau đó, các nhóm học viên ở từng thôn, xóm đã cùng ra quân dọn dẹp, phát quang bụi rậm, vệ sinh sạch sẽ đường làng ngõ xóm. Ngoài ra, một nhóm học viên D34 bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình với dụng cụ giản đơn là kéo và lược đã tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa: cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân. Hoạt động này thực sự có ý nghĩa đã  tạo được sự gắn kết và gần gũi giữa học viên với người dân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bộ môn 1

Quỹ Mãi mãi tuổi 20 (Hà Nội) phối hợp Đoàn thanh niên nhà trường: Thăm hỏi, tặng 20 suất quà các gia đình chính sách
Nhập học và triển khai hoạt động đầu khóa cho học viên lớp Lái xe ô tô Chữa cháy K29B
Tổ chức cuộc thi “Rung Chuông vàng” cho học viên Khóa D35 và K44