Các hoạt động thực tế chính trị – xã hội học viên Khóa D34 tại xã Nam Thanh

Toàn bộ 150 học viên tại các thôn đã được huy động để thực hiện nhiệm vụ đã được phân công tại UBND xã Nam Thanh và trường Mầm non Nam Long. Sau đó, các nhóm học viên ở từng thôn, xóm đã cùng ra quân dọn dẹp, phát quang bụi rậm, vệ sinh sạch sẽ đường làng ngõ xóm. Ngoài ra, một nhóm học viên D34 bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình với dụng cụ giản đơn là kéo và lược đã tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa: cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân. Hoạt động này thực sự có ý nghĩa đã  tạo được sự gắn kết và gần gũi giữa học viên với người dân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bộ môn 1

Tổ chức nhập học và triển khai hoạt động đầu khóa cho học viên Khóa KS18 – Trung cấp PCCC hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2020 – 2022)
Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt CLB bóng bàn, cầu lông trường Đại học PCCC
Đoàn viên thanh niên trường ĐH PCCC thăm quan triển lãm ảnh “60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ” do Bộ Công An tổ chức.