Bế giảng Khóa KS15 – Đào tạo Trung cấp PCCC và CNCH ngoài ngành Công an niên khóa 2017 – 2019

 

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng

 phát biểu tại lễ bế giảng.

 

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường và toàn thể học viên Khóa KS15.

Trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường, học viên Khóa KS15 luôn nhận được sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng trong nhà trường. Nhà trường đã cơ bản xây dựng hoàn chỉnh chương trình đào tạo trung cấp, hệ thống giáo trình tài liệu được chỉnh lý, bổ sung xây dựng mới tương đối đầy đủ, các quy định, quy chế thi được rà soát, điều chỉnh, ban hành và triển khai thực hiện; quy chế, quy định về công tác quản lý giáo dục học viên, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngày càng được hoàn thiện và từng bước nâng cao. Do đó, học viên Khóa KS15 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo đúng mục tiêu, chương trình, kế hoạch đề ra. Sau 2 năm học tập và rèn luyện tại trường, các học viên Khóa KS15 đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực PCCC&CNCH đáp ứng tốt yêu cầu công việc về PCCC tại các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và các cơ sở văn hóa kinh tế của đất nước.

 

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng

trao bằng  tốt nghiệp cho đại diện học viên Khóa KS15.

 

 

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng

 trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

 

Kết thúc khóa học, Khóa KS15 có 26 học viên tốt nghiệp, trong đó có 5 học viên đạt danh hiệu Học viên Khá toàn khóa.   

 

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên Khóa KS15.

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương học viên Khóa KS15 tốt nghiệp ra trường; đồng thời khẳng định các học viên Khóa KS15 tốt nghiệp vào thời điểm này đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực về chuyên ngành PCCC&CNCH cho xã hội. Trong tình hình phát triển của đất nước hiện nay, nguy cơ cháy, nổ diễn ra ngày càng phức tạp, các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy luôn quan tâm về vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy trong lao động, sản xuất. Do đó cơ hội tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngày càng nhiều đối với học viên KS15 cũng như học viên hệ dân sự nói chung. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng mong rằng tất cả các học viên của khóa học sẽ sớm tìm được công việc ổn định, đem những kiến thức và kết quả phấn đấu, rèn luyện được trong nhà trường phục vụ cho công tác PCCC&CNCH, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhà trường mong rằng trong thời gian không xa, sẽ tiếp tục được đón nhiều học viên của khóa học quay trở lại trường tham gia học tập ở các trình độ cao hơn./.

Trịnh Lan – Minh Quân

 

Lễ Bế giảng Khóa KS16 – Đào tạo Trung cấp PCCC&CNCH hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2018 – 2020)
Bế giảng Khóa K43, KN6 – Đào tạo Trung cấp PCCC&CNCH niên khóa 2018 – 2020
Bế giảng lớp Lái xe chữa cháy K27C năm học 2019 – 2020