Bế giảng lớp VB2-K4 đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC và CNCH Liên kết với Công an TP Cần Thơ

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng

phát biểu tại buổi lễ.

 

 

Lớp VB2-K4 nhập học và khai giảng ngày 27/6/2017 với 64 học viên tới từ Công an Thành phố Cần Thơ và 7 tỉnh lân cận. Trong quá trình học tập có 08 học viên của lớp được cho thôi học vì lý do công tác, 56 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường.

 

Lớp VB2-K4 là khóa Văn bằng 2 khóa thứ 3 mà nhà trường đào tạo bằng Đại học thứ 2 đào tạo Đại học PCCC&CNCH theo hình thức vừa làm vừa học liên kết tại địa phương. Với sự chỉ đạo thường xuyên, kịp thời, sâu sát của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng của Trường Đại học PCCC, cùng với đó là sự phối hợp của Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ, Phòng Tổ chức Cán bộ Công an TP Cần Thơ, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP Cần Thơ, đội ngũ các thầy, cô giáo giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và thường xuyên cập nhật kiến thức mới để truyền đạt đến học viên, tăng cường vận dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, tích cực, phù hợp với đặc điểm của người học cũng như từng môn học. Học viên trong lớp học với tinh thần ham học hỏi, cầu thị, khắc phục khó khăn, ý chí quyết tâm phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tình đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau giữa các học viên trong khoá học là những yếu tố và điều kiện thuận lợi để khóa học hoàn thành tốt mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo đã đề ra.

Kết thúc khóa học có 28 học viên xếp loại Khá – chiếm tỷ lệ 50%; và 28 học viên xếp loại Trung bình khá – chiếm tỷ lệ 50%.

 

 

Đồng chí  Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng

trao bằng tượng trưng cho các học viên.

 

Đồng chí  Đại tá Trần Đức Đình – Phó Giám đốc CATP Cần Thơ

trao giấy khen cho các học viên.

 

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng thời cũng yêu cầu các học viên cần nhận thức rõ những kiến thức mà nhà trường đã trang bị cho các học viên chỉ là những vấn đề cơ bản nhất, các học viên phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, để nâng cao hiệu quả công tác, luôn xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường và của lãnh đạo đơn vị địa phương. Trường Đại học PCCC hy vọng sẽ được tiếp tục nhận nhiều học viên của lớp học vào học ở trình độ cao hơn nữa của nhà trường cũng như học các lớp bồi dưỡng tập huấn chuyên sâu, bồi dưỡng chức danh, quy hoạch chức danh lãnh đạo chỉ huy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

 

Quốc Minh – Văn Luân (P1)

Khai giảng lớp đào tạo Văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học chuyên ngành tiếng Anh niên khóa 2020 – 2023
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực PCCC Khóa 41
Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH – Khóa 17