Hội thi “Cán bộ Trung đội Giỏi” cho học viên Khóa D35, K44

Tham gia Hội thi “Cán bộ Trung đội giỏi” có 9 Trung đội tương ứng với 9 tập thể lớp thuộc Khóa  D35 và K44. Cuộc thi bao gồm 3 nội dung tính điểm: Điểm trật tự nội vụ (kết quả chấm điểm trật tự nội vụ trong tháng 12 (tính đến ngày thi) là thành tính chung về nội vụ của lớp); điểm lý thuyết (nhận thức chung về các quy định trong Điều lệnh CAND, với hình thức thi trả lời trắc nghiệm đối với tất cả học viên trong lớp); điểm thực hành (chỉ huy, điều hành lớp học duyệt đội ngũ và các động tác điều lệnh đội ngũ tay không , 1 trong 3 bài võ thể dục).

 

 Các Trung đội tham gia duyệt đội ngũ.

  

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên. Kết quả hội thi: Học viên Lê Xuân Thủy – Chỉ huy Trung đội D35A giành giải Nhất Cán bộ Trung đội Giỏi Khóa D35 và học viên Trần Văn Thịnh – Chỉ huy Trung đội K44A giành giải Nhất Cán bộ Trung đội Giỏi Khóa K44.

 

Thượng tá Nguyễn Việt Hùng chúc mừng các chỉ huy đã hoàn thành nhiệm vụ.

 

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi, học tập – rèn luyện tốt trong các học viện, trường CAND nói chung và Trường Đại học PCCC nói riêng. Đồng thời, việc tổ chức Hội thi cũng góp phần thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 03 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tiếp tục siết chặt kỷ luật kỷ cương, điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa, vì nhân dân phục vụ” gắn với phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” cho Khóa D35 và K44.

 

Để chuẩn bị cho hội thi, cán bộ chỉ huy lớp và học viên các lớp đã tích cực nghiên cứu các quy chế, quy định liên quan đến học tập, rèn luyện, chấn chỉnh việc sắp xếp trật tự nội vụ, tổ chức kiểm tra điều lệnh, tăng cường tập luyện đội ngũ, võ thuật CAND dưới sự đôn đốc của các chủ nhiệm lớp. Quá trình tập luyện đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ lớp và sự cố gắng của các tập thể học viên khóa D35 và K44.

Sỹ Duy – Văn Thủy (P3 – CS2)

 

Trường Đại học PCCC lọt vào Chung kết Liên hoan dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động Thành phố Hà Nội lần thứ V năm 2017
Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức sinh hoạt giáo dục chính trị cho đoàn viên, học viên hệ ngoài ngành Công an
Liên hoan văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2014 – 2015 tại cơ sở 2