Bế giảng khóa TC19 Đại học PCCC và CHCN hệ vừa làm vừa học tại Công an Thành phố Cần Thơ

 

Lớp Đại học TC19 Cần Thơ – hệ vừa làm vừa học khai giảng vào tháng 08 năm 2015 tại Thành phố Cần Thơ, với 152 học viên thuộc Công an các tỉnh miền Tây Nam bộ, đến nay có 143 học viên tốt nghiệp ra trường.

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tá Phạm Xuân Thu – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học Trường Đại học PCCC trình bày báo cáo tổng kết đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học viên khóa TC19 Cần Thơ. Trong báo cáo nhấn mạnh: Khóa TC19 Cần Thơ luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC và Ban Giám đốc Công an Thành phố Cần Thơ, học viên khóa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức về PCCC&CNCH, đáp ứng nhu cầu công tác. Sau hơn 4 năm học tập, 143 học viên đã tốt nghiệp với 18 học viên khá chiếm 12,6%, 125 học viên Trung bình khá chiếm 87,4%, không có học viên xếp loại tốt nghiệp trung bình. Hầu hết học viên trong lớp có tinh thần tự quản, tự rèn cao, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Ngành, của nhà trường đề ra. Cùng với quá trình học tập, các học viên thực hiện các nhiệm vụ công tác tại cơ quan, tham gia tích cực các hoạt động phong trào như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các phong trào tại địa phương nơi sinh sống và công tác.

 

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

 

Đồng chí Đại tá,TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Đại tá,TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen

cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu để thực hiện nhiệm vụ được giao. Thời gian hơn 04 năm học trang bị những kiến thức cơ bản nhất cho các học viên, vì vậy các học viên sau khi ra trường cần phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường và của lãnh đạo đơn vị .

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng

 trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên. 

 

Văn Phóng (P8)

Khai giảng Khóa TC25 đào tạo Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học
Bế giảng Liên thông 9 C,D – Đào tạo Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 – 2020
Trường Đại học PCCC tổ chức tuyển sinh kết hợp tuyển chọn đào tạo Đại học văn bằng thứ hai theo Đề án 01/ĐA-BCA năm 2020