Trường Đại học PCCC nghiệm thu sáng kiến cải tiến của Bộ môn Khoa học cơ bản

Ngày 26/02/2020, Trường Đại học PCCC đã tổ chức nghiệm thu 02 sáng kiến cải tiến do các giảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản thực hiện. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và là Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu.

Thành phần tham gia buổi nghiệm thu gồm 07 thành viên trong hội đồng và toàn thể cán bộ giáo viên Bộ môn Khoa học cơ bản.

Hội đồng nghiệm thu đóng góp ý kiến cho các tác giả.

Sáng kiến số 1 là “Tích hợp các phương tiện dạy học để phục vụ cho bài giảng điện tử” do đồng chí TS Nguyễn Quang An – Phó trưởng phụ trách Bộ môn Khoa học cơ bản chủ trì, tham gia nghiên cứu là đồng chí ThS Nguyễn Thị Ngọc Anh – giáo viên Bộ môn Khoa học cơ bản.

Sáng kiến số 2 là “Xây dựng tổ hợp chương trình hỗ trợ thi hết học phần môn tin học ứng dụng trong PCCC” do đồng chí TS Nguyễn Tài Năng Lượng – giáo viên Bộ môn Khoa học cơ bản chủ trì, tham gia nghiên cứu là đồng chí Phan Đức Tiến – Cán bộ Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng.

Các đồng chí chủ trì nghiên cứu đã trình bày tóm tắt mục tiêu, nội dung của sáng kiến, đưa ra tính mới và sự cần thiết của sáng kiến trong Trường Đại học PCCC.

Tại buổi nghiệm thu, các sáng kiến cải tiến đã được các thành viên trong Hội đồng đóng góp ý kiến và đánh giá cao về nội dung cũng như ý nghĩa thực tế của sáng kiến trong công tác giảng dạy của trường. Hội đồng đồng ý nghiệm thu cả 2 sáng kiến cải tiến kết quả đạt loại xuất sắc. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị các nhóm tác giả tiếp thu, chỉnh sửa theo ý kiến góp ý của các thành viên trong Hội đồng. Sau khi chỉnh sửa xong, các nhóm tác giả hoàn thiện gửi về Phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo sau đại học theo đúng thời gian quy định.

                                                                        Ngọc Anh – Mai Phượng (BM2)

 

 

 

Giáo viên khoa Tự động và PTKT PCCC tập huấn sử dụng xe thang MITSUBISHI – MORITA 52m
Lấy ý kiến đối với 05 dự thảo Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về phòng cháy và chữa cháy
Hội thảo giáo trình: “Những vấn đề cơ bản về bảo vệ an ninh trật tự và công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH” dùng cho đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành PCCC&CNCH