Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2020 và Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Cơ sở 2

Ngày 07/3/2020, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ Phát động Tháng Thanh niên năm 2020 và Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” tại Cơ sở 2 (Lương Sơn, Hoà Bình). Chương trình do Đoàn Thanh niên nhà trường chủ trì, cùng Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an) phối hợp thực hiện. Có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng đến dự và chỉ đạo.

 

Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ phát động.

 

Buổi lễ phát động Tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học PCCC xung kích, đoàn kết, đổi mới vì nhân dân phục vụ” diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng của các đoàn viên thanh niên nhà trường. Mở đầu chiến dịch Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên nhà trường đã vận động và kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ tại Cơ sở 2 tham gia chương trình hiến máu “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” được tổ chức ngay sau lễ phát động. Buổi hiến máu đã huy động được gần 350 đơn vị máu, đem lại nguồn máu an toàn, chất lượng phục vụ hiệu quả công tác cấp cứu và điều trị cho những cán bộ chiến sỹ trong ngành Công an. Đây là hoạt động thiết thực và rất kịp thời, đặc biệt cần thiết trong giai đoạn tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

Qua buổi Lễ Phát động Tháng Thanh niên và chương trình hiến máu tình nguyện vừa qua, Đoàn Thanh niên nhà trường đã thể hiện rõ tinh thần xung kích, chủ động, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Chương trình hiến máu trên mới chỉ là một trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2020 do Đoàn Thanh niên nhà trường lên kế hoạch tổ chức và phối hợp cùng các đơn vị chức năng thực hiện, dưới sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ phát động:

Thái ThụyNgọc Hưng (P3)  

 

 

 

Hội nghị Tổng kết 20 năm đào tạo trình độ Đại học (giai đoạn 2000 – 2020)
Lễ Bế giảng Khóa 7 Thạc sĩ chuyên ngành PCCC&CNCH
Bộ Công an tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ