Thi trực tuyến “Tìm hiểu truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”

Ngày 23/3/2020, tại sân Khu A Trường Đại học PCCC đã diễn ra Cuộc thi trực tuyến với chủ đề “Tìm hiểu truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” dành cho đối tượng là đoàn viên thanh niên, được đồng loạt tổ chức tại 03 cơ sở của nhà trường qua hệ thống truyền thanh nội bộ.

 

Cuộc thi được tổ chức dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm và được đọc trên hệ thống phát thanh của Đoàn Thanh niên nhà trường. Đoàn viên tham gia cuộc thi sẽ chọn phương án trả lời thông qua ứng dụng Quizz chạy trên điện thoại. Đây là ứng dụng cho phép nhiều đoàn viên cùng trả lời trực tiếp các câu hỏi trắc nghiệm thông qua di động có kết nối mạng Internet (Wifi, 3G, 4G), với số lượng câu hỏi là 15 câu. Ứng dụng Quizz sẽ chấm điểm đoàn viên tham gia cuộc thi dựa trên các tiêu chí: số câu trả lời đúng, thời gian trả lời. Đoàn viên tự chuẩn bị điện thoại, laptop có kết nối mạng internet và ngồi tại vị trí làm việc, sinh hoạt của mình để nghe loa phát thanh và tham gia thi.

 

Cuộc thi trực tuyến diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các đoàn viên nhà trường. Số lượng đông đảo đoàn viên tham gia nhiệt tình, tích cực, với tinh thần đoàn kết và cạnh tranh công bằng.  Đây là một trong chuỗi các hoạt động trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Tháng Thanh niên năm 2020 của Đoàn Thanh niên nhà trường, là sân chơi lành mạnh, có tính thiết thực, hiệu quả về hàm lượng kiến thức, tạo sức lan toả cao trong phong trào học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh các đoàn viên tham gia cuộc thi:

 

PV

 

 

 

 

 

 

Lớp Thạc sĩ ngành PCCC và CNCH khóa 3 tổ chức đi thực tế.
Đưa sinh viên khóa K34 lên học tập tại cơ sở II (Lương Sơn – Hòa Bình)
Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ trun­­­­­­­g, tiểu đội năm 2012.