Trường Đại học PCCC trao tặng máy sát khuẩn tay khô tự động SQ3 cho Bệnh viện K

Ngày 15/4/2020, tại cơ sở 3 của Bệnh viện K – Tân Triều, Hà Nội, Trường Đại học PCCC đã trao tặng 01 máy sát khuẩn tay khô tự động SQ3 cho Bệnh viện K.

Trường Đại học PCCC trao tặng máy sát khuẩn tay khô tự động SQ3 cho bệnh viện K.

 

Về phía nhà trường có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo phòng chức năng và tác giả nghiên cứu máy sát khuẩn tay khô tự động.

Về phía Bệnh viện K có đồng chí TS, BS. Nguyễn Tiến Quang – Phó Giám đốc Bệnh viện K, đồng chí TS, BS. Trần Thị Tuyết Mai – Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đây là món quà của Trường Đại học PCCC trao tặng cho Bệnh viện K, góp phần phòng chống dịch trong bệnh viện và có thể sử dụng rộng rãi trong cộng đồng. Máy có dung tích tối đa 30 lít dung dịch diệt khuẩn, tương đương với 15.000 lần rửa tay và sử dụng được nhiều loại dung dịch diệt khuẩn khô.

Máy sát khuẩn tay khô SQ3 có thể phục vụ trong cộng đồng, sử dụng 3 hệ thống đồng thời, được đặt chỗ đông người, tần suất sử dụng cao giúp giảm thời gian sát khuẩn, tiết kiệm, tiện dụng được Ban Giám đốc bệnh viện K đón nhận và đánh giá cao về ý tưởng, tính thẩm mĩ, độ nhạy và áp dụng thực tiễn.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí TS, BS. Nguyễn Tiến Quang – Phó Giám đốc Bệnh viện K đã cảm ơn món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn của Trường Đại học PCCC. Đây cũng là việc làm góp phần lan tỏa yêu thương, chung tay góp sức cùng bệnh viện phòng ngừa và ngăn chặn dịch Covid-19, qua đó giúp đỡ cán bộ y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân bệnh viện nâng cao được ý thức phòng bệnh cũng như kịp thời chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân./.

PV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bế giảng Khóa KN3 và KSN3 hệ Trung cấp PCCC và CNCH niên khóa 2015 – 2017
Lễ gắn biển công trình thanh niên của chi đoàn Cán bộ.
Các hoạt động gặp mặt, tri ân của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường trước nghỉ Tết Nguyên Đán 2019