Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH – Khóa 17

Ngày 8/5/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH – Khóa 17.

 

Đồng chí  Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng.

 

Đến dự có đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị và học viên khóa K17.

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH khóa 17 là khóa học đào tạo hệ Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND, nghiệp vụ PCCC&CNCH cho các đối tượng là cán bộ mới tuyển dụng vào các trường CAND và lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH các địa phương. Khóa K17 gồm 48 học viên học tập trong thời gian 6 tháng. Trong quá trình học tập tại nhà trường, học viên lớp học đã được trang bị một số kiến thức về: những quan điểm cơ bản của Đảng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; hệ thống pháp luật; nghiệp vụ chung của lực lượng CAND, nghiệp vụ về lĩnh vực PCCC&CNCH. Những kiến thức này nhằm góp phần hoàn thiện cho học viên có đầy đủ phẩm chất chính trị, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ PCCC&CNCH, đảm bảo yêu cầu công tác chiến đấu lâu dài trong lực lượng CAND. Học viên lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND khóa 17 đã có nhiều cố gắng, tích cực học tập, rèn luyện; nhà trường đánh giá cao kết quả học tập của tập thể lớp, nhiều học viên trong khóa học đạt được những thành tích cao trong phong trào thi đua học tập. Sau 6 tháng học tập, với thái độ nghiêm túc, đúng quy chế 100% học viên khóa K17 tốt nghiệp, trong đó có 14 học viên đạt học viên Khá.

 

 

Đồng chí  Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng

trao chứng chỉ tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương học viên khóa  K17 đã hoàn thành chương trình khóa học và có thành tích học tập tốt. Đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu sau khi tốt nghiệp khóa học, các học viên trở về đơn vị công tác sẽ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt tốt nhất những kiến thức mình đã trau dồi trong nhà trường; đồng thời không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, xứng đáng trở thành những cán bộ giỏi, đáp ứng những yêu cầu của lực lượng PCCC&CNCH.

 

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

PV.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai công tác học kỳ II năm học 2016 – 2017
Trường Đại học PCCC đón và làm việc với Đoàn Đại biểu Học viện PCCC Liên bang Nga
Khoa Cứu nạn cứu hộ “ Tổ chức giảng dạy theo tình huống nghiệp vụ năm học 2012 – 2013”.