Khai giảng Lớp đào tạo Văn bằng 2 – Đại học Phòng cháy chữa cháy Khóa 8 – Hệ ngoài ngành Công an niên khóa 2020 – 2022

Ngày 14/6/2020, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học PCCC tổ chức Khai giảng Lớp đào tạo Văn bằng 2 –  Đại học PCCC Khóa 8 – hệ ngoài ngành Công an niên khóa 2020 – 2022.

Tới dự có đồng chí Trung tá Đỗ Thị Khánh Linh – Phó Giám đốc Trung tâm và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Trường Đại học PCCC có đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị chức năng nhà trường và toàn thể học viên lớp Văn bằng 2 Khóa 8.

Đây là khóa đầu tiên Trường Đại học PCCC tổ chức đào tạo bằng đại học thứ 2 cho các học viên là cán bộ, nhân viên thuộc các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức thuộc các thành phần kinh tế, xã hội. Theo kế hoạch, lớp văn bằng 2 được đào tạo trong thời gian trên 2 năm với 37 học phần, môn học bắt buộc, theo hình thức vừa làm vừa học.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng chúc mừng 82 học viên trúng tuyển lớp Văn bằng 2, khóa 8 – hệ ngoài ngành Công an, đồng thời, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực khoa học, kỹ thuật PCCC đối với các học viên là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức thuộc thành phần kinh tế, xã hội. Đây là một trong những yếu tố góp phần tích cực giúp đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy ngay từ cơ sở, qua khóa học, các học viên sẽ được nghiên cứu sâu hơn về chuyên môn phòng cháy, chữa cháy để áp dụng vào hoạt động thực tế của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đảm bảo việc chấp hành đúng các quy định của pháp luật trong lĩnh vực PCCC.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp học tại buổi lễ.

 

Qua buổi khai giảng, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu học viên tham gia khoá học chấp hành tốt quy định lớp học, tích cực học tập, lĩnh hội một cách tốt nhất kiến thức, hoàn thành tốt công việc tại đơn vị công tác cũng như chương trình học. Trong thời gian học tập, các học viên phải tích cực, chuyên cần, tham dự đầy đủ, nghiêm túc và cầu thị nhưng đồng thời cũng phải phát huy cao tinh thần tự học, chủ động và tích cực để đạt được những kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành chương trình lớp học. Về đội ngũ giảng viên, nhà trường sẽ cử các giảng viên có trình độ năng lực tốt, chuyên môn sâu cũng như nhiều kinh nghiệm thực tế để giảng dạy đạt kết quả cao nhất.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám đốc, các đồng chí lãnh đạo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm huấn  luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ cán bộ quản lý giúp cho công tác tổ chức để lớp học hoàn thành đúng theo kế hoạch.

Lê Sinh Hồi (P1)

 

 

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khóa 39
Bế giảng lớp Lái xe chữa cháy K27B năm học 2018 – 2019
Bế giảng lớp Huấn luyện Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND Khóa 3