Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa K43

Ngày 20/6/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa K43. Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đến dự và chỉ đạo tại buổi lễ.

 

  

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khóa 43 gồm 108 học viên là các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn miền Bắc. Đây là khóa học nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức và cấp chứng chỉ kinh doanh, dịch vụ phòng cháy và chữa cháy cho các đối tượng quy định tại Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ.

 

Đồng chí Thượng tá, TS. Lê Sinh Hồi – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định nhập học của 108 học viên lớp K43.

 

Trong thời gian 6 tháng học tập tại nhà trường, học viên lớp học sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực PCCC như: hệ thống văn bản pháp luật về công tác PC&CC; các hệ thống báo cháy và chữa cháy; tổ chức công tác PCCC và CNCH tại cơ sở; kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu… Sau khi lớp học kết thúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ về bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH để phục vụ công tác đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy tại các đơn vị.

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá, TS. Lê Quang HảiPhó Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị chức năng trong nhà trường cần tổ chức quản lý đào tạo nghiêm túc, đúng mục đích đề ra. Về phía học viên tham gia lớp bồi dưỡng, cần nghiêm túc tuân thủ các quy định, quy chế trong nhà trường, tích cực tham gia góp ý kiến để hoàn thiện nội dung giảng dạy, mang những kiến thức đã được học áp dụng và thực tiễn công việc hiện nay. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong quá trình học tập các học viên của khóa học phải tự xác định cho mình động cơ, mục đích học tập đúng đắn, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập để tiếp thu một cách tốt nhất kiến thức được truyền đạt, biết vận dụng những kiến thức lý luận được học tập vào thực tiễn công tác của mình, có tinh thần cầu thị, thẳng thắn trao đổi với các thầy cô giáo về những vấn đề thực tiễn mà lý luận chưa làm sáng tỏ.

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên lớp K43.

 

PV

 

 

 

Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 41
Bế giảng Lớp Văn bằng 2 – K5A đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 – 2020
Bế giảng lớp LT8C – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học niên khóa 2016 – 2020