Bế giảng lớp LT8C – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học niên khóa 2016 – 2020

Ngày 03/8/2020, Trường Đại học PCCC đã tổ chức lễ Bế giảng lớp LT8C – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học niên khóa 2016 – 2020.

                 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng

phát biểu tại Lễ Bế giảng.

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên lớp liên thông 8C.

Lớp Liên thông 8C đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên đại học gồm 67 học viên là cán bộ đang công tác tại các đơn vị địa phương trong cả nước, trong đó có 9 học viên nữ, 58 học viên nam. Hầu hết học viên lớp Liên thông 8C đều yên tâm tư tưởng, có ý thức trong học tập và rèn luyện, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chỉ thị nghị quyết của ngành, nội quy quy định của trường. Trong suốt quá trình học tập, phương pháp quản lý, giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường đã không ngừng cải tiến, nâng cao về chất lượng giáo dục và đào tạo. Sau 3 năm học, lớp Liên thông 8C đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo mục tiêu, chương trình đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, lớp Liên thông 8C còn tích cực tham gia và đạt nhiều giải trong cuộc thi viết chuyên đề, sinh viên NCKH và các hoạt động phong trào do Đoàn thanh niên và nhà trường tổ chức.

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng trao bằng

tốt nghiệp cho đại diện học vên lớp LT8C.

  

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen

cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Kết thúc khoá học 100% học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó có 46 học viên đạt học viên Khá toàn khóa. Nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng và biểu dương các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng nhắc nhở các học viên sau khi ra trường cần phải tích cực học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được học tại trường áp dụng trong công tác để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng PCCC nói riêng, lực lượng CAND nói chung trong sạch, vững mạnh, từng bước chính quy, hiện đại.

PV.

 

 

Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 41
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khóa 37
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh – Khóa K49