Chi hội phụ nữ, liên chi đoàn thanh niên Cơ sở 3, Trường Đại học PCCC phối hợp tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Cứ đến rằm tháng Tám hàng năm, với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Hòa chung với không khí Trung thu đầm ấm, tối ngày 30/09/2020, Chi hội Phụ nữ phối hợp với Liên Chi đoàn cơ sở 3, Trường Đại học PCCC tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tại cơ sở 3.

Đến dự và chúc mừng ngày vui của thiếu nhi, đại diện Ban Giám hiệu, Đảng ủy nhà trường có đồng chí Đại tá, TS. Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cơ sở 3.

Đồng chí Đại tá Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường

 phát biểu tại chương trình.

 

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường biểu diễn; trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi được tham gia các tiết mục đặc sắc như: xem biểu diễn ảo thuật, đố vui có thưởng, múa lân, phá cỗ… Các cháu thiếu nhi có thành tích học tập, rèn luyện tốt đã được Ban Tổ chức trao tặng các phần quà nhằm khuyến khích động viên các cháu. Các tiết mục trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”  không chỉ hấp dẫn, lôi cuốn, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các cháu thiếu nhi mà còn là sân chơi bổ ích cho các cháu có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên được tổ chức thường niên tại cơ sở 3 nhằm đem đến cho các cháu một Tết ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đây là việc làm thể hiện được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường đối với con, em cán bộ, giáo viên, công nhân viên tại cơ sở 3, và sự quan tâm của đoàn thể, tổ chức quần chúng như Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn cơ sở 3 trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm”:   

 

 

 

Khánh Ngọc (TT1-CS3)

Từ ngày 10/6/2021: Mỗi nhà ở cần trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy
Thư ngỏ về việc tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống của Trường Đại học PCCC (2/9/1976 – 2/9/2016)
Nghệ An: Chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng