Lễ Bế giảng Khóa KS16 – Đào tạo Trung cấp PCCC&CNCH hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2018 – 2020)

Ngày 10/11/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng Khóa KS16 – Đào tạo Trung cấp PCCC hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2018 – 2020). Đồng chí Đại tá, TS. Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo buổi lễ.

 

Khóa KS16 – Đào tạo Trung cấp PCCC&CNCH hệ ngoài ngành Công an nhập học theo QĐ số 3100/QĐ-T34-P3 ngày 12/12/2018 gồm 35 học viên. Sau gần 2 năm học tập tại nhà trường, học viên Khóa KS16 đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực PCCC&CNCH đáp ứng tốt yêu cầu công việc về PCCC tại các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và các cơ sở văn hóa kinh tế của đất nước.

 

Trong thời gian học tập, rèn luyện tại nhà trường, học viên KS16 luôn nhận được sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng trong nhà trường. Nhà trường đã cơ bản xây dựng hoàn chỉnh chương trình đào tạo trung cấp, hệ thống giáo trình tài liệu được chỉnh lý, bổ sung xây dựng mới tương đối đầy đủ, các quy định, quy chế thi được rà soát, điều chỉnh, ban hành và triển khai thực hiện; quy chế, quy định về công tác quản lý giáo dục học viên, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngày càng được hoàn thiện và từng bước nâng cao. Do đó, học viên Khóa KS16 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo đúng mục tiêu, chương trình, kế hoạch đề ra.

 

Kết thúc khóa học, Khóa KS16 có 29 học viên tốt nghiệp, trong đó có 3 học viên đạt danh hiệu Học viên Khá toàn khóa.

 

Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho học viên khóa KS16 đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương học viên Khóa KS16 tốt nghiệp ra trường; đồng thời khẳng định các học viên Khóa KS16 tốt nghiệp vào thời điểm này đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực về chuyên ngành PCCC&CNCH cho xã hội. Trong tình hình phát triển của đất nước hiện nay, nguy cơ cháy, nổ diễn ra ngày càng phức tạp, các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy luôn quan tâm về vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy trong lao động, sản xuất.

 

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Do đó cơ hội tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngày càng nhiều đối với học viên KS16 cũng như học viên hệ dân sự nói chung. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng mong rằng tất cả các học viên của khóa học sẽ sớm tìm được công việc ổn định, đem những kiến thức và kết quả phấn đấu, rèn luyện được trong nhà trường phục vụ cho công tác PCCC&CNCH, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhà trường mong rằng trong thời gian không xa, sẽ tiếp tục được đón nhiều học viên của khóa học quay trở lại trường tham gia học tập ở các trình độ cao hơn.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên KS16.

 

Hồng Vân – Minh Quân (Phòng Quản lý học viên)

Bế giảng Khóa K42 – Đào tạo hệ Trung cấp PCCC và CNCH niên khóa 2017 – 2019
Bế giảng Khóa K43, KN6 – Đào tạo Trung cấp PCCC&CNCH niên khóa 2018 – 2020
Bế giảng Khóa KN5 và KNS5 – Đào tạo hệ Trung cấp PCCC và CNCH trong và ngoài ngành Công an, niên khóa 2017 – 2019