Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 43

Ngày 30/12/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khóa 43.

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và toàn thể học viên Khóa K43.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khoá 43 nhập học theo Quyết định số 04/QĐ-T34-P1 ngày 23/5/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đối với 110 học viên là các cá nhân, cán bộ quản lý thuộc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực PCCC đến từ các địa phương: TP Hà Nội, TP Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Lào Cai, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hà Nam, Bắc Giang, Nam Định, Nghệ An, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Tuyên Quang.

Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC&CNCH như: hệ thống các văn bản quản lý về PCCC; kiến thức về lý thuyết quá trình cháy, cơ sở lý hóa quá trình phát triển dập tắt đám cháy; các chất chữa cháy, phương tiện chữa cháy ban đầu; nguyên lý hoạt động, cấu tạo các hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động; hệ thống cung cấp nước chữa cháy; các trang thiết bị PCCC&CNCH chuyên dụng; hệ thống cơ sở lý luận, các giải pháp an toàn phòng cháy đối với nhà, công trình, trong các quá trình công nghệ sản xuất, đối với thiết bị điện; công tác tổ chức của đơn vị chữa cháy, CNCH chuyên nghiệp; những vấn đề cơ bản trong tổ chức, thực hiện phương án chữa cháy và CNCH và những kiến thức sơ cấp cứu trong các tình huống khẩn cấp khi tổ chức cứu người từ đám cháy và trong hoạt động cứu nạn, cứu hộ.

Nội dung và thời gian tổ chức đào tạo thực hiện đúng theo chương trình bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh gồm 17 học phần với 725 tiết.

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng trao chứng chỉ

tốt nghiệp và giấy khen cho đại diện lớp học.

 

Trong suốt quá trình học tập với tinh thần quyết tâm, nghiêm túc, thực hiện đúng quy chế, quy định, khoá học có 100/110 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, trong đó: 2 học viên xếp hạng Khá, 96 học viên xếp hạng Trung bình khá và 2 học viên xếp hạng Trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong suốt thời gian diễn ra khóa học; biểu dương, ghi nhận sự tích cực cố gắng, tâm huyết của các thầy, cô giáo, sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm của các đơn vị chức năng trong trường đã góp phần tạo nên thành công của khóa học NĐ79-K43. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, với những kiến thức đã được trang bị, bồi dưỡng trong suốt khóa học, các học viên sẽ phát huy và vận dụng hiệu quả vào thực tiễn thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ mới.

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với học viên Khóa K43.

Thanh Tùng – Nguyễn Phóng (Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao)

 

 

 

Bế giảng lớp Lái xe Chữa cháy K28A năm học 2019 – 2020
Bế giảng Lớp Văn bằng 2 – K5A đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 – 2020
Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Khóa 2