Họp Ban Chỉ đạo Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Đại học PCCC

Ngày 31/12/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức họp Ban Chỉ đạo Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp.

 

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các đơn vị chức năng, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo và các tổ chức quần chúng: Hội Phụ nữ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên…

 

Tại cuộc họp, đồng chí Thượng tá Bùi Danh Tuấn – Trưởng phòng Chính trị đã trình bày kế hoạch tổng thể về các hoạt động liên quan đến công tác tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống của Trường Đại học PCCC. Đồng thời thông báo kế hoạch phân công nhiệm vụ của từng nội dung cụ thể cho các đơn vị chức năng có liên quan. Để tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống, Trường Đại học PCCC đã xây dựng kế hoạch gồm 15 nhiệm vụ cụ thể: phát động các phong trào thi đua đặc biệt; biên soạn bộ sách tổng tập; báo cáo, đề xuất khen thưởng cấp nhà nước đối với nhà trường, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc; xây dựng phim tài liệu; đăng cai Hội thảo Câu Lạc bộ khoa học và công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần 57; biên tập cuốn biên niên lịch sử; xây dựng cuộc thi tìm hiểu Trường Đại học PCCC 45 năm xây dựng và phát triển; xây dựng chương trình văn nghệ phát sóng trên truyền hình chào mừng lễ kỷ niệm; hội thi sinh viên thanh lịch tài năng; tổ chức giao lưu, gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên qua các thời kỳ… Mỗi nhiệm vụ cụ thể được giao cho 01 đồng chí Ban Giám hiệu chịu trách nhiệm trực tiếp chỉ đạo. Trong quá trình thực hiện, các đơn vị cần nghiêm túc phối hợp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí tham dự họp nhất trí cao với kế hoạch phân công nhiệm vụ công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Qua 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học PCCC ngày càng trưởng thành, không ngừng lớn mạnh, lập nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo, góp phần quan trọng vào công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế đất nước. Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 ngày thành lập trường là một nhiệm vụ rất quan trọng, có ý nghĩa giáo dục truyền thống cũng như ghi nhận những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

 

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Cùng với các nhiệm vụ trọng tâm xây dựng cơ sở vật chất, công tác giáo dục đào tạo được nâng cao thì các hoạt động nội dung công việc từng nhiệm vụ cụ thể phải đảm bảo chất lượng. Các đồng chí trong ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động và các đồng chí được phân công phải cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, điều chỉnh bổ sung hợp lý. Đồng chí yêu cầu ban chỉ đạo phân công trực tiếp từng nhiệm vụ cụ thể, cử đồng chí thường trực cho từng hoạt động để thực hiện đúng tiến độ và có hiệu quả, mang ý nghĩa thiết thực, chào mừng 45 năm ngày thành lập Trường Đại học PCCC./.

 

Thu Thủy (Trung tâm Lưu trữ và Thư viện)

 

Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020
Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ các khóa học viên năm 2011.
Triển khai tiêm vaccine phòng dịch COVID – 19 đợt 2 cho cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học PCCC Cơ sở 3