Bế giảng Khóa LT9B đào tạo từ Trung cấp lên Đại học vừa học vừa làm niên khóa 2017 – 2020

Ngày 28/12/2020, Trường Đại học PCCC – Cơ sở 3 đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa LT9B đào tạo từ Trung cấp lên Đại học  PCCC vừa làm vừa học niên khóa 2017 -2020. Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường và toàn thể học viên Khóa LT9B, LT9EG, LT10I, LT11G.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thượng tá, TS.  Vũ Huy Thông – Phó trưởng Phòng Quản lý học viên đã trình bày báo cáo tổng kết Khóa Liên thông 9B niên khóa 2017 – 2020. Khóa LT9B Đại học PCCC hệ vừa làm vừa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Sau 3 năm học, các học viên đã được cung cấp, tiếp thu những kiến thức cơ bản về lý luận chủ nghĩa Mác- Lênin,  pháp luật, ngoại ngữ, tin học, cơ sở ngành và chuyên ngành PCCC đủ điều kiện để cấp bằng Kỹ sư an toàn PCCC. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những kiến thức cơ bản để làm cơ sở cho các đồng chí tiếp tục nghiên cứu, học tập, vận dụng và ứng dụng sáng tạo trong thực tế công tác của lực lượng PCCC địa phương. Mong rằng các đồng chí sẽ không ngừng học tập hơn nữa về công tác chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao sức chiến đấu, nâng cao nghiệp vụ trong công tác PCCC  phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước nhất là địa phương nơi đang công tác.

 

Kết thúc khóa học, Khóa Liên thông 9B có 45 học viên tốt nghiệp, trong đó có 13 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá toàn khóa”, không có học viên trung bình, yếu, kém.

 

Có được những kết quả trên trước hết là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tinh thần trách nhiệm của các Khoa, Phòng chức năng Trường Đại học PCCC, và sự tạo điều kiện của Công an các địa phương để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, các đơn vị chức năng, các thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã  giúp đỡ học viên khoá LT9B – Trường Đại học PCCC hệ vừa làm vừa học – Niên khóa 2017-2020 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương 45 học viên Khóa Liên thông 9B tốt nghiệp ra trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tỷ lệ tốt nghiệp như trên là một kết quả đáng phấn khởi, thể hiện sự nghiêm túc, chú trọng đến chất lượng đào tạo của nhà trường. Những học viên tốt nghiệp đợt này là những người đã hoàn tất chương trình đào tạo của khóa học trong suốt thời gian học tập tại trường, đồng thời cũng là những người chấp hành tổ chức, kỷ luật tốt, tích cực rèn luyện thông qua các hoạt động phong trào. Trường Đại học PCCC tự hào vì đã đào tạo và cung cấp một nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành, cho lực lượng PCCC trên cả nước trong thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sau lễ bế giảng này học viên khóa LT9B sẽ về các đơn vị công tác và bổ sung thêm vào đội ngũ cán bộ có trình độ Kỹ sư an toàn PCCC cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH ở các địa phương. Nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục đem hết lòng nhiệt tình và những kiến thức chuyên môn đã được học, ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới./.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ bế giảng:

 

 

Mạc Vân (Phòng Quản lý học viên – cơ sở 3)

Tổ chức thi và công nhận tốt nghiệp cho khoá TC-12 Đại học PCCC (hệ vừa làm vừa học niên khoá 2007-2012)
Bế giảng lớp Huấn luyện Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND Khóa 3
Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 35