Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhằm thiết thực chào mừng mừng Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 8 năm ngày Quốc tế hạnh phúc, hướng tới ký niệm 45 năm Ngày Thành lập Trường Đại học PCCC, trong tháng 3/2021, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm, giao lưu thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ cho chị em hội viên phụ nữ trong các Chi hội tại 3 cơ sở của nhà trường. 

 

Theo đó, vào ngày 8/3/2021, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường đã phát động toàn thể chị em hội viên Hội Phụ nữ nhà trường mặc áo dài truyền thống và chụp ảnh lưu niệm nhằm hưởng ứng “Ngày hội áo dài Việt Nam”. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo nhà trường và sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo hội viên.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với chị em hội viên trong chương trình “Ngày hội áo dài Việt Nam”.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường cũng đã tổ chức giao lưu, gặp mặt các thế hệ cán bộ Hội chủ chốt qua các thời kỳ; nữ giảng viên tham gia dạy giỏi cấp Bộ, cấp trường; nữ chiến sỹ thi đua; các cán bộ nữ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm học 2020 – 2021. Tham dự và chúc mừng chị em hội viên Hội Phụ nữ nhà trường trong buổi giao lưu gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị.

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ Hội Phụ nữ chủ chốt qua các thời kỳ.

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các thế hệ hội viên Hội Phụ nữ qua các thời kỳ tri ân những đóng góp của các hội viên trong việc xây dựng nhà trường trong suốt chặng đường 45 năm phát triển.

 

Đại tá, TS. Phạm Văn Năm tặng hoa cho các thế hệ hội viên Hội Phụ nữ nhà trường qua các thời kỳ.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận vai trò và những đóng góp của các thế hệ hội viên Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC trong hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn ở đơn vị, góp phần vào thành tích chung của nhà trường. Đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể hội viên Hội Phụ nữ nhà trường, chúc các chị em sức khỏe, thực hiện tốt vai trò, thiên chức làm vợ, làm mẹ, giữ gìn hạnh phúc gia đình và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Cũng trong ngày 8/3/2021, tại Sân Ký túc xá Khu B – Trường Đại học PCCC đã diễn ra các trận giao hữu bóng chuyền hơi giữa các Chi hội phụ nữ trong nhà trường. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, nhận được sự cổ vũ đông đảo của chị em hội viên. Qua đó góp phần khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của chị em hội viên trong nhà trường.

 

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường và Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường chụp ảnh lưu niệm với thành viên trong các đội bóng.

 

PV

 

 

Công đoàn Trường Đại học PCCC qua các kỳ Đại hội
Lãnh đạo Trường Đại học PCCC thăm khối nữ học viên nhà trường tham gia huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1 – K02
Tạp chí Phòng cháy chữa cháy kỷ niệm 88 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2013) và 5 năm xuất bản số tạp chí đầu tiên (2008-2013)