Sơ khảo Hội thi “Sinh viên thanh lịch – tài năng” Trường Đại học PCCC lần thứ V, năm 2021

Ngày 19/3/2021, Trường Đại học PCCC tiến hành tổ chức Vòng sơ khảo Hội thi “Sinh viên Thanh lịch – tài năng” Trường Đại học PCCC lần thứ V, năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Thượng tá Bùi Danh Tuấn – Trưởng phòng Chính trị; đồng chí Đại úy Bùi Văn Định – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC cùng toàn thể học viên đăng ký dự thi.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thi

 

Cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch – tài năng” Trường Đại học PCCC lần thứ V có 55 thí sinh đăng ký tham dự đến từ các lớp học viên trong nhà trường. Vòng sơ khảo được tổ chức bao gồm 2 phần thi: phần 1: tự giới thiệu, trình bày về bản thân; phần 2: đánh giá ngoại hình, khả năng diễn đạt và khả năng trình diễn trên sân khấu.

 

Cả 2 phần thi đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, giúp các thí sinh có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên các chi đoàn. Qua cuộc thi năm nay giúp cho các bạn đoàn viên tự tin khẳng định mình, học hỏi nhiều thêm những kỹ năng giao tiếp, tăng tính năng động và khơi dậy niềm yêu thích các hoạt động xã hội, cộng đồng. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm phát hiện, bồi dưỡng những đoàn viên có khả năng hoạt động phong trào, hoạt động xã hội tốt, tạo nguồn cán bộ đoàn cho Đoàn trường.

 

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng tất cả các thí sinh tham dự. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là sân chơi bổi ích, lý thú giúp cho học viên có được sự trải nghiệm thú vị bên cạnh những giờ học tập vất vả trên lớp. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đánh giá cao, biểu dương sự cố gắng, tinh thần tự tin đăng ký tham gia, học hỏi rèn luyện là chính, các học viên đã tự tin trình diễn những năng khiếu của bản thân. Rút kinh nghiệm từ các Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch – tài năng các năm trước, đồng chí yêu cầu Ban Tổ chức của Hội thi cần chủ động trong khâu chuẩn bị, tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn song hành cùng Hội thi; đề nghị Ban Chấp hành các chi đoàn học viên cũng như tất cả các thí sinh tham dự với tinh thần trách nhiệm, cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cao nhất./.

 

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

 

PV

Giao lưu văn hóa “Đêm tình bạn”
Tuổi trẻ trường Đại học PCCC tham dự liên hoan dân vũ quốc tế lần thứ II
Hai sinh viên trường Đại học PCCC với nghĩa cử cao đẹp