Lễ Công bố, ra mắt Câu Lạc bộ Bóng bàn – Cầu lông của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Ngày 25/3/2021, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Công bố, ra mắt Câu Lạc bộ Bóng bàn – Cầu lông và thi đấu giải Bóng bàn – Cầu lông lần thứ nhất, chào mừng 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021). Tới dự có đồng chí Đại tá, TS. Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng; toàn thể cán bộ Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục, thể thao; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và học viên trong nhà trường.

 

Các đồng chí lãnh đạo nhà trường tham dự Lễ Công bố, ra mắt Câu Lạc bộ Bóng bàn – Cầu lông.

 

Ngày Thể thao Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm thu hút mọi tầng lớp nhân dân và phong trào rèn luyện thân thể và các hoạt động thể thao văn hóa lành mạnh. Mục tiêu cơ bản, lâu dài của công tác thể dục thể thao là hình thành nền thể dục, thể thao phát triển và tiến bộ, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần của mỗi công dân nói chung và cán bộ, công chức, viên chức nói riêng trong rèn luyện sức khỏe, phấn đấu đạt được vị trí xứng đáng trong các hoạt động thể thao. Cũng tại buổi lễ, Trường Đại học PCCC đã công bố quyết định và ra mắt Câu Lạc Bóng bàn – Cầu lông và Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ nhằm mục tiêu tập hợp những cán bộ, giáo viên, học viên yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn bóng bàn và cầu lông. Bước đầu thành lập, Câu Lạc bộ Bóng bàn – Cầu lông Trường Đại học PCCC đã thu hút đông đảo thành viên tham gia là cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường. Phương hướng phát triển của Câu Lạc bộ là  thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của trường, mở rộng thành viên và có trách nhiệm tổ chức hoạt động theo Điều lệ và kế hoạch được Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC phê duyệt hàng năm.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lã Xuân Lực trao quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng cho Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Bóng bàn – Cầu lông tại buổi Lễ.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những đóng góp trong năm qua của Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục, thể thao trong công tác đào tạo, tuyên truyền, rèn luyện phong trào thể dục, thể thao của Trường. Đồng chí cũng đề nghị để Câu Lạc bộ hoạt động hiệu quả, đảm bảo mục đích, yêu cầu đề ra, cần chủ động xây dựng chương trình công tác và các hoạt động trọng tâm hàng tháng, quý, năm; tích cực đổi mới nội dung, hình thức hoạt động Câu Lạc bộ, chú trọng áp dụng các hình thức tập luyện phù hợp với đối tượng và nhu cầu học viên; tăng cường công tác tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ; tổ chức tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn bóng bàn và cầu lông cho thành viên Câu Lạc bộ; định kỳ tổ chức sơ kết, đánh giá tình hình hoạt động Câu Lạc bộ để có giải pháp giải quyết phù hợp.

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 

Ngay sau khi khai mạc buổi ra mắt Câu Lạc bộ Bóng bàn – Cầu lông, các thành viên Câu Lạc bộ đã tổ chức giao hữu bóng bàn – cầu lông trong không khí sôi nổi, phấn khởi./.

 

Các thành viên trong Câu Lạc bộ chơi giao hữu bóng bàn.

PV

 

 

Giáo viên trường Đại học PCCC học tập tại Belarus.
Trường ĐHPCCC tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19
Thành lập Phòng Quản lý đào tạo hệ vừa làm, vừa học và học viên ngoài ngành Công an.