Trường Đại học PCCC xét chọn danh mục nhiệm vụ Khoa học và công nghệ năm 2022

Ngày 20/4/2021, tại Phòng họp số 1, Trường Đại học PCCC đã tổ chức họp xét chọn danh mục nhiệm vụ Khoa học và công nghệ năm 2022.

 

Tham dự cuộc họp có đồng chí Thiếu tướng, TS Lê Quang Bốn, Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, Chủ trì; các đồng chí Ban Giám hiệu; các thành viên trong hội đồng xét chọn và toàn thể cán bộ, giáo viên chủ nhiệm các đề tài.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, Chủ trì cuộc họp.

 

Danh mục nhiệm vụ Khoa học và công nghệ của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đăng ký thực hiện theo kế hoạch năm 2022 gồm 15 đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ (07 đề tài khoa học nghiệp vụ, khoa học xã hội và nhân văn; 08 đề tài khoa học kỹ thuật và công nghệ); 28 đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở (12 đề tài khoa học nghiệp vụ, khoa học xã hội và nhân văn; 16 đề tài khoa học kỹ thuật và công nghệ).

 

Tại buổi họp, các đồng chí thành viên trong hội đồng đã tư vấn, đánh giá và nhận xét từng mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo từng lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. Hội đồng đã tuyển chọn những nhiệm vụ khoa học có tính khoa học và ứng dụng thực tiễn cao đồng thời góp ý, bổ sung và yêu cầu chủ nhiệm đăng ký đề tài tiếp thu, chỉnh sửa lại cho hoàn thiện; với 02 đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đăng ký chưa đáp ứng được yêu cầu thể hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ và đề tài có sự trùng lặp hội đồng đề nghị các chủ nhiệm đăng ký đề tài cần nghiên cứu kỹ hơn và đăng ký thực hiện trong thời gian tiếp theo.

 

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí chủ trì yêu cầu các chủ nhiệm đăng ký thực hiện các đề tài khoa học và công nghệ năm 2022 được xét chọn tiếp thu ý kiến của các thành viên trong hội đồng, chỉnh sửa lại cho hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo quy định để gửi danh mục đăng ký nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2022 lên Cục khoa học, chiến lược và lịch sử Công an theo đúng thời gian quy định.

 

Văn Phong (Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học)

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ: Nghiên cứu xây dựng mô hình tổ chức và các tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động của lực lượng dân phòng trong công tác PCCC tại các tổ dân phố trên địa bàn Quận Long Biên – Thành phố Hà Nội.
THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở đối với khách sạn cao tầng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Một số vấn đề rút ra từ thực tiễn cứu nạn, cứu hộ (CNCH) các vụ tai nạn giao thông đường bộ tại Quảng Bình