Bộ Công an tổ chức tiêm Vaccine AstraZeneca phòng dịch COVID-19 đợt 1 cho cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học PCCC

Ngày 28/4/2021, tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an, Bộ Công an đã tổ chức tiêm Vaccine AstraZeneca phòng dịch COVID-19 đợt 1 cho cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học PCCC.

  Khám sàng lọc trước khi tiêm.

 

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 Bộ Công an và kế hoạch tiêm Vaccine phòng COVID – 19 giai đoạn 2021 – 2022 trong lực lượng CAND, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an được giao nhiệm vụ tổ chức tiêm vaccine phòng dịch COVID -19 cho các đơn vị trực thuộc Bộ Công an đóng quân tại Hà Nội, trong đó có Trường Đại học PCCC.

Đợt tiêm vaccine phòng dịch COVID-19 này, Trường Đại học PCCC được ưu tiên 100 liều vaccine cho các lãnh đạo, cán bộ làm công tác bảo vệ, y tế, lễ tân, văn thư, trông giữ xe,… có nguy cơ lây nhiễm cao.

 

Tiêm vaccine phòng dịch COVID -19.

 

Trong khi triển khai tiêm chủng, để đảm bảo an toàn tiêm chủng, bệnh viện Y học cổ truyền đã thực hiện các bước nghiêm ngặt như: khám tư vấn, khám sàng lọc, tiêm phòng, theo dõi phản ứng phụ sau tiêm và bố trí kíp trực cấp cứu đầy đủ phương tiện thường trực 24/24giờ để giám sát và theo dõi những trường hợp sau tiêm có phản ứng./.

Đoàn Nhung (Bệnh xá Trường Đại học PCCC)

 

 

 

Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 khối học viên cơ sở 3
Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học PCCC đạt kết quả xuất sắc trong kì thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 27