Trường Đại học PCCC chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID – 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTW MTTQ) Việt Nam, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID – 19 trong toàn trường, vận động cán bộ, chiến sỹ nhà trường chung tay cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ có thêm nguồn lực tiêm vaccine cho toàn thể quần chúng nhân dân.

 

Ngày 09/7/2021, đoàn tập thể cán bộ, chiến sĩ Trường Đại học PCCC do đồng chí Đại tá Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới UBTW MTTQ Việt Nam trao số tiền quyên góp, ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng COVID – 19 toàn quốc. Tại đây, đoàn cán bộ Trường Đại học PCCC được đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam tiếp đón và tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Nhà trường là 160 triệu đồng.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng –  Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam tiếp nhận 160 triệu đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID – 19

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam cho biết, trong những ngày qua, hệ thống Mặt trận từ Trung ương đến địa phương đã nhận được sự ủng hộ của người dân ở cả trong và ngoài nước. UBTW MTTQ Việt Nam sẽ công khai, minh bạch và phân bổ kịp thời số tiền quyên góp, ủng hộ này trong thời gian sớm nhất.

 

UBTW MTTQ Việt Nam trân trọng cảm ơn tấm lòng của các cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học PCCC đã cùng góp sức, chung tay, chia sẻ với khó khăn chung của Tổ quốc. Đây không phải lần đầu tiên Trường Đại học PCCC phát động ủng hộ, góp sức cùng UBTƯ MTTQ Việt Nam, trước đó, khi Nhà nước và người dân miền Trung phải đối phó thiên tai, bão lũ, hay ngay từ những ngày đầu bùng phát dịch COVID – 19, Trường Đại học PCCC đã cùng chia sẻ, chung tay, góp sức ủng hộ cùng đồng bào vượt qua khó khăn. Đồng chí Phó Chủ tịch hi vọng Trường Đại học PCCC sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới, tiếp tục lan toả những nghĩa cử cao đẹp và đồng hành cùng đất nước trong các giai đoạn khó khăn và từng bước phát triển.

Trang Huyền (Phòng Chính trị)

 

 

Lễ Sơ kết học kỳ I khối học viên năm học 2016 – 2017
Tổ chức Hội thảo Quy định chế độ làm việc của giáo viên các trường CAND.
Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).