Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập tham gia chữa cháy nhà xưởng

Khoảng 5h ngày 09/7/2021 tại số 83 đường 25m Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội đã xảy ra cháy lớn. Vị trí cháy là xưởng tái chế nhựa và sản xuất mũ bảo hiểm với thiết kế khung thép mái tôn diện tích rộng 500m2 . Ngay lập tức, Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP. Hà Nội đã điều động Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập Trường Đại học PCCC tham gia chi viện chữa cháy tại địa chỉ trên. Nhận lệnh, Chỉ huy Đội đã xuất 01 xe chữa cháy và 07 đồng chí đến hiện trường đám cháy.

 

Sau 15 phút xe chữa cháy của Đội đã có mặt tại hiện trường, khi đến nơi theo lệnh của Chỉ huy chữa cháy là Thượng tá Nguyễn Văn Thắng – Phó Công an quận Thanh Xuân, Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ học tập đã triển khai đội hình 2 lăng B chia 2 mũi tấn công vào hai hướng tiến hành chữa cháy và chống cháy lan.

Sau khi xe hết nước, đồng chí Kiều Văn Dũng – giáo viên Khoa Chữa cháy điều 3 học viên chuyển đầu lăng A sang xe của Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Thanh Trì để duy trì nước cho hai mũi tiếp tục chiến đấu. Xe chữa cháy được điều động sang hồ Triều Khúc hút nước và truyền nước cho xe chữa cháy khác của Công an quận Thanh Xuân, Công an huyện Thanh Trì…

 

 

Sau 3h38 phút đám cháy cơ bản được dập tắt, các đội đã bảo vệ thành công 12 hộ kinh doanh mặt đường 25m, 3 nhà dân trong ngõ và một số xưởng lân cận, 200m2 xưởng của gia đình anh Triệu Văn Núi.

                                                Kiều Văn Dũng (Khoa Cứu nạn, cứu hộ)

 

 

Phòng quản lý học viên họp xét rèn luyện cho học viên tháng 12 năm học 2011-2012
Chi bộ Liên thông 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tổ chức các lớp ôn luyện kiểm tra Tiếng Anh chuẩn đầu ra đối với Khóa D30