THÔNG BÁO: Tiếp tục tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học

Hiện nay, Trường Đại học PCCC đang triển khai thực hiện công tác tuyển sinh. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, nhiều cán bộ có nhu cầu học tập ở nhiều địa phương gặp khó khăn trong việc đăng ký, hoàn thiện hồ sơ dự tuyển. Vì vậy, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thông báo gia hạn thời gian, tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học năm học 2021 – 2022, cụ thể như sau:

1. Tuyển sinh tại Cơ sở 1 trường Đại học PCCC (các tỉnh, thành phố phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra)

– Chỉ tiêu: 60 học viên.

– Thời gian đào tạo: 4.5 năm.

– Địa điểm mở lớp: Cơ sở 1, Trường Đại học PCCC.

– Thời gian nhận hồ sơ chậm nhất: 25/11/2021.

– Môn thi tuyển: Toán, Vật lý; Hoá học.

1. Tuyển sinh tại Cơ sở 3 trường Đại học PCCC (các tỉnh, thành phố phía Nam từ Đà Nẵng trở vào)

– Chỉ tiêu: 60 học viên.

– Thời gian đào tạo: 4.5 năm.

– Địa điểm mở lớp: Cơ sở 3, Trường Đại học PCCC.

– Thời gian nhận hồ sơ chậm nhất: 25/11/2021.

– Môn thi tuyển: Toán, Vật lý; Hoá học.

1. Đối tượng, điều kiện, hồ sơ đăng ký dự tuyển.

– Đối tượng:

+ Cán bộ hoạt động trong lĩnh vực nghiệp vụ;

+ Cán bộ hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật.

Điều kiện đăng ký dự tuyển:

Người dự tuyển ngoài bảo đảm các điều kiện theo quy định pháp luật và của Bộ Giáo dục và Đào tạo phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Tính đến năm dự tuyển không quá 45 tuổi;

+ Cán bộ hoạt động trong lĩnh vực nghiệp vụ có thời gian công tác thực tế từ 36 tháng trở lên tính đến tháng thi tuyển (không tính thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, thời gian tạm tuyển).

+ Cán bộ hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật có thời gian công tác từ 10 năm trở lên tính đến năm dự tuyển (bao gồm cả thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, thời gian tạm tuyển).

+ Về ý thức tổ chức kỷ luật: Phân loại cán bộ đạt mức “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên trong năm liền trước với năm dự tuyển.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

+ Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của trường Đại học PCCC tại đây)

+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, Học bạ PTTH; bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học và bẳng điểm kèm theo (nếu có).

+ Công văn kèm danh sách trích ngang có xác nhận của Công an các đơn vị, địa phương.

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ 02 ảnh 3 x 4 trang phục Công an nhân dân chưa quá 06 tháng; 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

+ Lệ phí hồ sơ đăng ký dự tuyển: 60.000đ/ 01 hồ sơ đăng ký dự tuyển

Trường Đại học PCCC trân trọng thông báo để các cơ quan, đơn vị, Công an các địa phương có kế hoạch gửi cán bộ tham gia dự thi tuyển sinh Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học năm học 2021-2022./.

Trường Đại học PCCC

THÔNG BÁO: Tuyển sinh Đại học PCCC&CHCN hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Khánh Hòa năm học 2017 – 2018
THÔNG BÁO: Kết quả xét tuyển và xác nhận nhập học Đại học PCCC năm 2020
Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng I hệ đại học PCCC hệ dân sự năm 2016