Thực hiện Chủ trương của Bộ Công an về công tác cán bộ, điều động cán bộ, chiến sỹ về các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự, ngày 08/10/2021, Trường Đại học PCCC tổ chức buổi lễ “Gặp mặt cán bộ, giảng viên được điều động về công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự” tại cơ sở 1, nhà trường .

Tới dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng tặng hoa và trao quyết định cho cán bộ, giáo viên được điều động về công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự.

Đồng chí Thượng tá Lê Việt Sơn – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp thay mặt các đơn vị tặng quà cho các đồng chí cán bộ, chiến sỹ được điều động.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao quyết định cho 10 cán bộ, chiến sỹ được điều động đi về công an xã biên giới theo kế hoạch của Bộ Công an.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu động viên, giao nhiệm vụ cho 10 đồng chí cán bộ, chiến sỹ được điều động đi về công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự lần này. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định, đây là nhiệm vụ chính trị, chủ trương lớn của Bộ Công an trong tình hình hiện nay, đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ, giáo viên được điều động tích cực học hỏi, cọ xát thực tế để sau khi hết thời gian điều động quay trở lại nhà trường áp dụng thực tiễn công tác vào giảng dạy, nâng cao kiến thức, góp phần xây dựng nhà trường./.

PV.

Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ
Giao ban mở rộng khối học viên
Lễ gắn biển Công trình “Thư viện phục vụ kiểu mẫu” tại Thư viện cơ sở 2 Trường Đại học PCCC