Hội thi Chủ nhiệm Trung đội giỏi tại Cơ sở 2

Ngày 26/4/2022, tại cơ sở 2, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức Hội thi Chủ nhiệm Trung đội Giỏi năm học 2021 – 2022.

Tới dự Hội thi có đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, cán bộ Quản lý học viên (QLHV) và các học viên tại Cơ sở 2 của nhà trường.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Giám khảo trao giấy khen cho các Chủ nhiệm Trung đội đạt giải tại Hội thi.

 

Hội thi được tổ chức với mục đích giúp đội ngũ cán bộ quản lý học viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm và hoàn thiện nhận thức lý luận, thực tiễn về công tác quản lý, giáo dục học viên, nâng cao kỹ năng chỉ huy, điều hành các đơn vị học viên theo quy chế, quy định và điều lệnh Công an nhân dân. Từ đó nâng cao chất lượng công tác quản lý – giáo dục học viên của nhà trường.

Hội thi Chủ nhiệm Trung đội Giỏi năm 2022 tại cơ sở 2 của nhà trường với sự tham gia của các trung đội, với 4 nội dung bao gồm: đánh giá kết quả triển khai các mặt công tác của chủ nhiệm trung đội; quản lý hồ sơ, sổ sách, công tác QLHV; trật tự nội vụ, vệ sinh các lớp học viên; kiến thức công tác quản lý học viên và chỉ huy, điều hành.

Với tinh thần tập luyện hăng say, nghiêm túc của thầy và trò, kết quả Hội thi đạt các giải thưởng như sau: Giải Nhất: Thiếu tá Phạm Văn Định – Trung đội K46A; Giải Nhì: Đại úy Bùi Văn Trụ – Trung đội K45E; Giải Ba: Thượng úy Lê Sỹ Duy – Trung đội K45A và Thượng úy Vũ Thị Thu Huyền – Trung đội K45G; Giải Khuyến khích: Đại uý Nguyễn Tiến Quyền – Trung đội K45D và Thượng úy Phạm Văn Thuỷ – Trung đội K45C.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các chủ nhiệm đạt giải cao trong Hội thi; đồng thời, khẳng định kết quả Hội thi năm nay cho thấy các chủ nhiệm lớp tham gia thi là những người nắm và vận dụng thành thục các văn bản, quy định của Bộ Công an và nhà trường về đào tạo và công tác quản lý học viên vào thực tế công tác; có khả năng chỉ huy điều hành tốt, chấp hành nghiêm điều lệnh, ý thức tổ chức kỷ luật cao; có kiến thức, khả năng sư phạm và kỹ năng triển khai tới học viên các nhiệm vụ do cấp trên giao. Các chủ nhiệm lớp đã chú trọng trong công tác quản lý, sắp xếp hồ sơ quản lý giáo dục học viên giúp việc bổ sung, khai thác được thuận tiện, khoa học. đồng thời mong rằng trong thời gian tới các Chủ nhiệm lớp và các học viên tiếp tục phát huy tốt hơn những kết quả đạt được, để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong rằng trong thời gian tới các Chủ nhiệm lớp và các học viên tiếp tục phát huy tốt hơn những kết quả đạt được, để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Hội thi Chủ nhiệm lớp Giỏi tại cơ sở 2 năm học 2021 – 2022 đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng, đạt được những yêu cầu đề ra và thành công tốt đẹp./. 

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

 

Thu Huyền (Phòng Quản lý học viên)

Khai giảng lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cán bộ, chiến sỹ Bộ Quốc phòng.
Lễ Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021)
Nhập học cho học viên khóa D26 hệ dân sự