Thanh Hóa: Sôi nổi Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ năm 2022

Ngày 28/4/2022, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ năm 2022.

 

7 đội tham gia hội thao gồm các Đội chữa cháy và CNCH khu vực 1, khu vực 2, khu vực 3, khu vực 4, khu vực 5, khu vực 6 và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông.

 

Các đội tham gia thi ở 2 môn: 100m vượt chướng ngại vật; CNCH&CNCH trong môi trường có khói, khí độc.

 

Qua thi đấu cho thấy các đội thi đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng.

 

Nhất là ở môn thi có tính phối hợp cao như môn thi CNCH trong môi trường có khói, khí độc.

 

Ở môn thi này, ngoài sự nhanh nhẹn, sức khỏe tốt và kinh nghiệm thực tiễn còn có sự phối hợp, hiệp đồng thống nhất cao giữa các vận động viên để đạt được kết quả cao nhất; các vận động viên đã nỗ lực hết mình, thể hiện những phần thi xuất sắc.

 

 

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 1, giải Nhì cho Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 2, giải Ba cho Đội CC và CNCH khu vực 6. Thông qua Hội thi, giúp cán bộ, chiến sỹ được rèn luyện sức khỏe, kỹ năng, nghiệp vụ, khả năng phối hợp trong tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để trau dồi, lựa chọn nhân tố, các cá nhân xuất sắc tham gia Đội tuyển thi đấu cấp tỉnh chuẩn bị cho Hội thi thể thao nghiệp vụ CNCH toàn quốc lần thứ II, năm 2022 – vòng loại cụm III tổ chức tại Thanh Hóa vào tháng 6/2022.

Theo Hoài Linh (Cục cảnh sát PCCC&CNCH)

HƯƠNG TẾT XA QUÊ
Tàu hỏa chữa cháy ở Liên bang Nga
Họp báo Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC, CNCH và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ năm 2016