Công an huyện Sóc Sơn: Diễn tập phương án PCCC&CNCH phục vụ Sea Games 31

Sáng ngày 4/5/2022, Công an huyện Sóc Sơn phối hợp Trung tâm Văn hóa thể dục thể thao huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội tổ chức diễn tập phương án PCCC cứu nạn, cứu hộ phục vụ Seagame31.

Tình huống giả định xảy ra cháy tại Nhà thi đấu Sóc Sơn trong quá trình tổ chức Seagames31, các lực lượng tại chỗ đã nhanh chóng triển khai phương án chữa cháy bằng bình chữa cháy và vòi nước tại Trung tâm. Đồng thời phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC, CAH Sóc Sơn điều cán bộ, chiến sĩ và 02 xe chữa cháy đến hiện trường, triển khai phương án cứn nạn, cứu hộ, dập tắt đám cháy. Theo đánh giá, quá trình xử lý các tình huống khi có cháy được các lực lượng phối hợp kịp thời, hiệu quả, an toàn, đảm bảo yêu cầu đề ra.

Thông qua diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng, công tác hiệp đồng giữa các lực lượng khi có tình huống xảy ra, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy phục vụ Đại hội thể thao Đông Nam Á – Seagames 31, với nội dung thi đấu Vovinam diễn ra tại Nhà thi đấu Sóc Sơn từ 18/5 -22/5/2022.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

Nguyễn Chinh (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an Thành phố Hà Nội)

Cách xử lý khi gặp nạn nhân đuối nước
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái thù địch
TẾT XƯA TRONG CUNG ĐÌNH