Lễ Bế giảng Khóa 9 Thạc sỹ chuyên ngành PCCC&CNCH

Ngày 06/5/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng và công nhận tốt nghiệp Thạc sĩ khóa 9 chuyên ngành PCCC&CNCH  (niên khóa 2019 – 2021). Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự tại Lễ Bế giảng còn có đồng chí Thượng tá Hoàng Đại Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đồng chí Đại tá Hoàng Ngọc Huynh – Phó Cục trưởng Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH; đại diện lãnh đạo các đơn vị; các thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học cùng 19 Tân Thạc sỹ tốt nghiệp khóa 9 năm 2022.

Khóa Cao học  9 được tổ chức đào tạo tại Trường Đại học PCCC gồm 20 học viên đến từ 7 đơn vị địa phương trong cả nước. Trong thời gian diễn ra khóa học, nhà trường đã tổ chức thực hiện theo đúng nội dung chương trình đào tạo, không ngừng hoàn thiện hệ thống giáo trình, giáo án bài giảng và các tài liệu tham khảo đã được đáp ứng đầy đủ. Đội ngũ giáo viên không ngừng cập nhật các thông tin mới liên quan đến chuyên ngành đào tạo, đảm bảo đủ cung cấp thông tin về lý luận và thực tiễn để nâng cao kiến thức cho học viên.

Sau 2 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học PCCC, hiện nay có 19/20 học viên Cao học Khóa 9 hoàn thành nhiệm vụ học tập, đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sỹ chuyên ngành PCCC&CNCH.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường nhận quà lưu niệm của tập thể học viên Cao học Khóa 9.

 

Tại buổi lễ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã công bố các quyết định và trao bằng Thạc sỹ cho các học viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, bảo vệ thành công Luận văn Thạc sỹ tại Hội đồng khoa học của nhà trường, đồng thời trao giấy khen cho 5 học viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và xây dựng nhà trường.

 

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp và giấy khen cho học viên Cao học Khóa 9.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải chúc mừng các Tân Thạc sỹ đã bảo vệ thành công luận văn, hoàn thành xuất sắc nội dung, mục tiêu chương trình đề ra, đặc biệt ghi nhận những luận văn đã đóng góp không nhỏ vào kho tàng lý luận và thực tiễn của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị 19 Tân Thạc sỹ tiếp tục rèn luyện, phát huy tốt nhất kiến thức đã được học trong trường để áp dụng vào thực tiễn, chủ động, sáng tạo trong tư duy, kịp thời phát hiện và giải quyết những vấn đề phát sinh trong lĩnh vực PCCC&CNCH, góp phần xây dựng lực lượng CAND tiến lên chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

 

Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và học viên Khóa Cao học 9 tại buổi lễ bế giảng.

                                     PV

 

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND (Khóa 4) năm 2014 tại Sở Cảnh sát PCCC Thành phố Cần Thơ
Khoa Tự động & Phương tiện kỹ thuật PCCC tổng kết năm học 2010 – 2011.
Đại diện lãnh đạo nhà trường tại cơ sở 3 tham dự Lễ Mít tinh kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng CAND và 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại huyện Long Thành – Đồng Nai.