THÔNG BÁO: Xét tuyển tuyển sinh Trung cấp PCCC hệ ngoài ngành Công an năm 2022

Căn cứ Thông báo số 781/TB-T06-P3 ngày 28/6/2022 của Trường đại học phòng cháy chữa cháy, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy thông báo xét tuyển tuyển sinh Trung cấp PCCC hệ ngoài ngành Công an năm 2022 như sau:

1. Chỉ tiêu: 100 học viên
  2. Đối tượng:Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung học Bổ túc. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  3. Phương thức tuyển sinh: Trường Đại học PCCC sử dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT, trung học Bổ túc.
  4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của trường Đại học PCCC. Thí sinh có thể download tại đây);

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022 ;

– Bản sao học bạ THPT (có công chứng);

– Bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân/ căn cước công dân;

– Giấy khám sức khỏe (Cơ sở y tế từ tuyến huyện trở lên);

– 02 ảnh 4×6 (ảnh mới chụp); 02 phong bì ghi rõ địa chỉ nhận và số điện thoại của thí sinh;

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có);

1. Thời gian, địa điểm phát hành và tiếp nhận hồ sơ

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đến hết ngày 30/10/2022.

– Địa điểm phát hành và tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:  Phòng Quản lý Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

– Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường.

1. Địa điểm và thời gian, học phí đào tạo:

– Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy – 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Thời gian đào tạo: Tập trung 2 năm.

– Học phí: theo quy định của Bộ Lao động thương binh xã hội, Bộ Công an và của Trường Đại học PCCC.

1. Lệ phí:

– Lệ phí hồ sơ đăng ký xét tuyển: 50.000đ/hồ sơ (nộp kèm Hồ sơ xét tuyển)

– Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/hồ sơ (nộp kèm Hồ sơ xét tuyển)

Lưu ý:

– Nhà trường sẽ không nhận những thí sinh không đủ hồ sơ, nộp chậm ngày theo thông báo.

– Thí sinh không được rút hồ sơ khi đã nộp để xét tuyển.

Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ: Phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học PCCC. (Số điện thoại liên hệ: 0243533006), hoặc Đ/c Lê Sinh Hồi – Trưởng phòng QLĐT&BDNC – Trường Đại học PCCC (SĐT liên hệ: 0936779668).

LẤY Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN CƠ SỞ 1 VỀ HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY CỦA GIẢNG VIÊN TRONG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 – 2019
THÔNG BÁO: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học chiêu sinh các lớp tin học đối với học viên Khóa D28
Thông báo hiến máu tình nguyện năm 2015